Lượt xem: 2384

Trà N-R-G

Mã sản phẩm : 1602767105

Giới thiệu Trà giảm cân herbalife Trà Orange Pekoe là loại trà thượng hạng, có vị chát dịu giúp đầu óc tỉnh táo, tinh thần minh mẫn

610.000đ 345.000đ
Số lượng:

  Giới thiệu Trà giảm cân herbalife 

   

  Trà Orange Pekoe là loại trà thượng hạng, có vị chát dịu giúp đầu óc tỉnh táo, tinh thần minh mẫn. Đây cũng là những thảo mộc có tính chống ôxi hóa mạnh, nhờ một số thành phần như cetechin, thearubigin, theaflavin…có tác dụng mạnh trong việc giúp đẩy lùi quá trình lão hóa và giữ gìn sức khỏe, sự tươi trẻ cho người sử dụng.

  Guarana là loài cây vùng Amazon mọc ở nhiều vùng của Venezuela và Brazil. Cây guarana trong điều kiện thời tiết và dinh dưỡng thuận lợi có thể cao tới 10m, quả của nó có màu vàng hoặc đỏ . Sau 3 năm trồng, cây bắt đầu cho ra quả, mỗi năm chỉ thu hoạch một mùa vào tháng 2 

  Tác dụng của guarana


  -Tăng cường sinh lý nam giới 
  Nhờ khả năng oxy hóa tuyệt vời cùng với việc giúp lưu thông đường huyết, hạt guarana có chứa chất kích thích giúp tăng ham muốn tình dục và chữa rối loạn cương dương, yếu sinh lý ở nam giới. 


  - Bổ sung năng lượng

  Guarana có cấu trúc hóa học tương tự với caffeine. Hạt của cây còn có tác dụng mạnh hơn các thức uống chứa caffeine thông thường như cà phê. Nó còn hiệu quả hơn cà phê vì được đưa vào cơ thể một cách từ từ để cung cấp nguồn năng lượng bền vững. Guarana trực tiếp kích thích hệ thần kinh trung ương và có thể dùng liều nhỏ để chống mệt mỏi và tăng khả năng hoạt động.

  Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa
  bệnh

Sản phẩm liên quan

Đang cập nhật